Chuyên sửa hộp số BMW

Chuyên sửa hộp số BMW
4.1 (82.86%) 7 votes

Nơi nào chuyên sửa hộp số BMW uy tín?

Hộp số là bộ phận dẫn truyền sức mạnh của động cơ đến hệ dẫn động 4 bánh xe. Về các dòng xe đến từ châu Âu, đặc biệt là thương hiệu BMW đến từ Đức, thì mức độ phát triển công nghệ về hộp số trên xe nhằm phục vụ các nhu cầu của con người như: chuyển động êm dịu, đạt được tỉ số chuyển phù hợp ở các cung đường street, off road…., thao tác lái cũng như vào số dễ dàng, có tuổi thọ cao, cải thiện được việc tiết kiệm nhiên liệu và ổn định, không tạo ra tiếng ồn giật cho xe khi di chuyển. Thì việc lựa chọn trung tâm sửa chữa bảo dưỡng là điều thiết yếu cho các khách hàng yêu thích dòng xe thuộc thương hiệu BMW. Viện Auto tự hào là trung tâm chuyên sửa hộp số BMW uy tín, ngoài ra sửa chữa các dòng xe khác như Audi, Mercedes, Land Rover, Volkswagen… Để không xảy ra nhưng hư hỏng đáng tiếc, các quý khách hàng giờ đây đã không cần phải lo lắng, vì đã có Viện Auto chuyên sửa hộp số BMW uy tín chất lượng. Chúng tôi sẽ tư vấn đầy đủ về tình trạng, lên quy trình sữa chữa và báo giá cho khách hàng một cách minh bạch, đề ra phương án tốt nhất để tiến hành sửa chữa bảo dưỡng.

BMW 520i tại Viện Auto

Ngoài ra, Viện Auto cũng là nơi chuyên sửa chữa các hệ thống điện và điện tử trên một số dòng xe cao cấp như Audi, BMW, Range Rover, Jaguar, Cadillac… các dòng xe hiếm như Chrysler, Dodge.

Hiện nay, hệ thống điện cũng được bố trí cả ở hệ thống treo như việc ổn định của khung gầm, nâng hạ gầm, v.v… nhằm tạo phục vụ vào các mục đích của con người, nâng cấp hệ thống chiếu sáng cao bằng cách thay thế bóng đèn halogen bằng led, đương nhiên giá thành sẽ cao hơn, nhưng mang lại hiệu quả sử dụng cực kì tốt, ngoài ra ở các dòng xe cao cấp, khi bạn đánh cua thì đèn chiếu sáng sẽ liếc nhẹ tạo góc sáng tốt nhất, mang lại giá trị an toàn cao. Khi bạn là khách hàng tới showroom mua xe, điều mà tư vấn bán hàng nào cũng sẽ để cập thêm về dòng xe mà bạn mua có “full option” hay không? Điều đó cũng đồng nghĩa sẽ của bạn sẽ được tính năng cực kì hay ho, kèm đó thì giá tiền của chiếc xe sẽ dao động cao hơn từ vài chục triệu cho tới cả trăm triệu, đơn giản ta hiểu được rằng ta đang mua sự tiện ích cũng như công nghệ mà giá trị của nó mang lại không hề nhỏ.Như việc cảnh báo điểm mù trên gương hậu thuộc hệ thống điện phụ của xe nhằm xác định được điểm khuất mà gương hậu không thể nhìn thấy hết. Lấy vị dụ từ con xe Peugeot 5008 thì xe nhận diện được biển báo đường với mục đích thông báo cho người lái hỗ trợ rất nhiều trong khi di chuyển.

Hầu như chúng ta điều biết thời đại công nghệ hiện nay thì một chiếc xe ô tô không chỉ là cỗ máy gắn 4 bánh mà nó được xem như siêu máy tính. Tương lai, ô tô còn được ví như một robot. Các cấu tạo hệ thống điện đơn giản như hệ thống điện động cơ, đèn chiếu sáng, tín hiệu. Giờ đây, các hệ thống điện và cả điện tử trên một chiếc ô tô bao gồm: hệ thống điều khiển phanh điện tử, lái điện tử, mã hóa động cơ, điều khiển từ xa… nhằm mục đích phục vụ cho con người, nên sự phát triển các hệ thống điện trên xe được các hãng xe chú trọng và không ngừng phát triển. Nếu anh chị là người đam mê các dòng xe đến từ châu Âu hay các tín đồ của công nghệ, các “option” thì việc sở hữu các dòng xe như vậy, đòi hỏi một trung tâm uy tín, tin cậy và cực kì tỉ mỉ, yêu nghề của người thợ điện ô tô. Viện Auto chúng tôi luôn tự hào là trung tâm bảo hành và sửa chữa uy tín hàng đầu, đem đến cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất, cùng với những người thợ yêu nghề, đã qua hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc. Sự hài lòng của quý khách là sự thành công của Viện Auto chúng tôi.

Mọi chi tiết xin liên hệ chúng tôi để được tư vấn và giải thích

Hotline: 1900 966 949

Email:[email protected]

Call Now Button