Viện Auto – Sửa hộp số BMW uy tín

Viện Auto – Sửa hộp số BMW uy tín
4.8 (96.36%) 11 votes

Hộp số BMW – sửa hộp số BMW uy tín?

Hộp số BMW sau quá trình sử dụng gặp vấn đề, hư hỏng nếu không được phát hiện sớm dẫn đến hư hại rất nghiêm trọng.

Không mấy hư hỏng nên hộp số được ích chú ý đến, nếu chúng ta không kịp thời phát hiện và sửa chữa phục hồi mà còn làm suy giảm chất lượng, giá trị xe

Viện Auto - sửa hộp số BMW uy tín
Viện Auto – sửa hộp số BMW uy tín

Một số lỗi hư hỏng hộp số BMW

  • Rò rỉ dầu

Chảy dầu là dấu hiệu đầu tiên và dễ nhận thấy nhất báo hiệu hư hỏng của hộp số. Nếu phát hiện dầu chuyển mà đen và có mùi khét cần tiếp tục điều tra nguyên nhân, khắc phục hư hỏng thay thế ngay, dầu hộp số không thể thiếu đốt hay hao hụt trong quá trình sử dụng. Với hộp số tự động, một khi mức dầu dưới mức giới hạn an toàn sẽ ảnh hưởng đến khả năng truyền lực gây hư hại đến các chi tiết bên trong.

  • Đèn “Check Engine” sáng

Những mẫu xe ngày nay càng có nhiều cảm biến hơn đặt ở bên trongđộng cơ, chúng cung cấp thông tin thiết yếu để ECU điều khiển và giám sát động cơ, đảm bảo nó luôn làm việc tốt. Đèn “Check Engine” sáng cảnh báo những hỏng hóc liên quan đến động cơ, một số trường hợp do rung động, hoặc ECU tiên đoán trước hư hỏng hộp số mà bạn chưa cảm nhận hay nhìn thấy. Lỗi được máy tính mã hóa dưới dạng chuỗi ký tự (mã lỗi) và được lưu trong bộ nhớ của máy tính trung tâm. Các thiết bị chuẩn đoán hay máy scan có thể đọc và thông báo chi tiết hư hỏng.

  • Nghe thấy tiếng rít và rung lắc

Khi hộp số làm việc không tốt, sẽ có những biểu hiện làm việc khác nhau. Điều đó là phụ thuộc vào xe bạn là số sàn hay số tự động. Với số tự động dấu hiệu phổ biến là tiếng nghiền rít mà bạn nghe thấy và cảm nhận được khi vào số. Côn mòn, bị trượt thường tạo ra tiếng rít kèm theo mùi khét. Cũng có thể bị đồng tốc nào đó đã mòn hoặc gặp nguy hiểm, hay cơ cấu sang số phải được điều chỉnh lại. Tiếng rít từ các bộ truyền bánh răng có thể do nhiều yếu tố khác nhau. Xe số tự động khi gặp trục trặc thường rung lắc hoặc tạo ra âm thanh chói tai khi chuyển số. Cả hai dấu hiệu cho thấy hộp số của bạn cần được chăm sóc.

  • Hộp số phản ứng chậm

Hiện tượng xảy ra khi động cơ tăng tốc, nhưng xe không chạy nhanh tương ứng do ly hợp bị mòn…

Viện Auto - sửa hộp số BMW uy tín
Viện Auto – sửa hộp số BMW uy tín

Sửa chữa hộp số BMW được coi là một phần quan trọng trong quá trình sửa xe. Vì đây được coi là một phần quan trọng và cần thiết trong quá trình sử dụng xe. Và việc sửa chữa hộp số chưa bao giờ là dễ dàng.

Khi sửa chữa hộp số ô tô chọn địa chỉ uy tín – chất lượng để yên tâm sửa chữa và thay thế các linh kiện

Viên Auto – sửa hộp số BMW uy tín. Điểm đến đáng tin cậy của bạn

Web: dichvu.vienauto.com

Email: [email protected]

SĐT: 1900.966.949 – 0909878369

Call Now Button